Thế giới đèn gỗ - Đèn gỗ trang trí để bàn TGDG-04

Đèn gỗ trang trí để bàn TGDG-04

 
1.650.000 đ
BAN04-2235
Có hàng
+

Minimum quantity for "Đèn gỗ trang trí để bàn TGDG-04" is 1.

Yêu cầu gọi lại QUAN TÂM

Đèn gỗ trang trí để bàn TGDG-04 được chế tác từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu hai mặt, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và tính sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa cho tim đèn. Các thành phần cấu tạo nên đèn gỗ trang trí để bà TGDG-04 được phủ các lớp PU hoặc sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp đèn gỗ nội thất chống mốc, mối mọt và thấm nước theo thời gian. Đèn gỗ trang trí để bàn TGDG-04 được lắp ráp thủ công nên đảm bảo độ tinh tế cũng như chất lượng trong từng sản phẩm.

Tim chiếu sáng của đèn là một đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm hoặc ánh sáng trắng). Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các khe hở lan tỏa ra các giá đỡ, trần nhà hay vách tường tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ giúp cho gia chủ có cảm giác thoải mái và thơ mộng. Đèn gỗ trang trí để bàn TGDG-04 không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn gỗ chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tác phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật độc đáo trang trí cho khu vực có đèn trở nên sang trọng và phong cách hơn.

Ngoài kích thước chuẩn W220xH350 thì Quý khách có thể yêu cầu dentrangtrituong.com thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với ý tưởng hay nhu cầu của mình hơn.

Đi kèm với đèn trang trí nội thất để bàn TGDG-04 là dây đèn, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament 4W thủy tinh cao cấp.

Đèn trang trí nội thất để bàn TGDG-04 sẽ được vận chuyển và lắp ráp tận nơi của Quý khách, đặc biệt miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

Đèn gỗ được bảo hành 12 tháng (không áp dụng cho trường hợp sửa chữa, thay thế hoặc rơi vỡ).